Central Village

Central Village

Property Detail

View Website
Or

เซ็นทรัล วิลเลจ โครงการรีเทลรูปแบบใหม่ของซีพีเอ็น ที่จะเป็น The First International Luxury Outlet ที่สมบูรณ์แบบที่สุดแห่งแรกในประเทศไทย มีมูลค่าลงทุนทั้งโครงการรวม 5,000 ล้านบาท บนทำเลศักยภาพสูง ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ประตูสู่ภาคตะวันออก กำหนดเปิดไตรมาสที่ 3 ปี 2562

เดสติเนชั่นใหม่แห่งการช้อปปิ้งระดับเวิลด์คลาสที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ หลากหลายด้วยแบรนด์ชั้นนำทั้งต่างประเทศและในประเทศกับส่วนลด 35-70% ทุกๆวัน พร้อมทั้งเพลิดเพลินไปกับความร่มรื่นสวยงามของธรรมชาติและสถาปัตยกรรมแบบไทยโมเดิร์น (Thai Modern) เพื่อมอบประสบการณ์การ ช้อปปิ้งลักชูรี่เอาท์เล็ตอย่างแท้จริง

General Information

LOCATION

ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ เพียง 10 นาที

มูลค่าโครงการ

5,000 ล้านบาท


กลุ่มเป้าหมายหลัก

Domestic 65%, International Tourists 35%

 • Domestic: คนที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยทั่วประเทศ ที่เป็น Brand Lover Shoppers โดยแบ่งเป็น 2 กลุ่ม คือ Frequent Visitors คนกรุงเทพ และ ปริมณฑล (สมุทรปราการ, นนทบุรี ปทุมธานี) ที่ชอบสินค้าแบรนด์เนมในราคาที่คุ้มค่า Occasional Shoppers คนจากจังหวัดอื่นๆ ทั่วประเทศไทยที่มาเป็นครั้งคราว
 • International Tourists: โดยเน้นไปที่กลุ่มนักท่องเที่ยว ที่ชอบสินค้าแบรนด์เนมในราคาที่คุ้มค่า รวมถึงเป็น A Must Visit Shopping Destination to Complete your Trip จุดเช็คอินที่นักท่องเที่ยวต้องแวะช้อปทุกครั้งก่อนเข้าเมืองหรือก่อนเดินทางกลับเข้าสนามบิน
  • ในปี 2560 มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมากถึง 35 ล้านคนมายังประเทศไทย โดยส่วนใหญ่เป็นนักท่องเที่ยวชาวจีน (24.2%), ญี่ปุ่น (7.5%), และเกาหลี (6.2%) (Source: Ministry of Tourism and Sport 2017)
  • ในปี 2560 60% ของนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวประเทศไทย เลือกที่จะพักค้างคืนอยู่ในกรุงเทพฯ (Source: Ministry of Tourism and Sport 2017)
  • ในปี 2560 นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติใช้เงินสำหรับการ shopping ในประเทศไทยมากถึง 400,000 ล้านบาท หรือคิดเป็น 25% ของการจับจ่ายใช้สอยทั้งหมดในการมาท่องเที่ยวประเทศไทย (Tourism receipts from international tourist 2017, Ministry of Tourism and Sports)
  • Average Tourist Spending (ปี2560)
   • Average FIT tourist spending: 5,057 baht per day
   • Average tour group spending: 5,971 baht per day (Tourism Statistics 2016, Department of Tourism)
ศักยภาพกรุงเทพมหานคร
 • Top 10 Airports with the Most Passengers in Asia: ในปี 2560 สนามบินสุวรรณภูมิติด 1 ใน 10 อันดับของสนามบินที่มีจำนวนผู้โดยสารมากสุดในเอเชีย (55.8 ล้านคน) (Source: World top airports, www.world-airport-codes.com)
 • Rank #1 Airport with the Most Passengers in Southeast Asia: ในปี 2560 สนามบินสุวรรณภูมิมีจำนวนผู้โดยสารมากเป็นอันดับ 1 ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (55.8 ล้านคน) (Source: World top airports, www.world-airport-codes.com)
 • Rank #1 in International Overnight Arrivals in Asia Pacific Destinations: ในปี 2560 กรุงเทพมีจำนวนผู้โดยสารต่างชาติที่เข้ามาและพักค้างคืนมากเป็นอันดับ 1 ในภูมิภาคเอเชีย (19.3 ล้านคน) (Source: Mastercard Asia Pacific Destinations Index 2017)
 • Rank #2 in Expenditures by International Visitors in Asia Pacific Destinations: ในปี 2560 กรุงเทพมีจำนวนการใช้จ่ายเงินจากนักท่องเที่ยวต่างชาติมากเป็นอันดับ 2 ในภูมิภาคเอเชีย (US$ 12.7 billion) รองจากสิงค์โปร์ (US$ 15.4 billion) (Source: Mastercard Asia Pacific Destinations Index 2017)
 • Rank #1 in Destination Cities in the World: เว็บไซต์ Forbes ได้จัดอันดับให้กรุงเทพเป็นอันดับที่ 1 ใน 10 เมืองที่มีคนมาเที่ยวมากที่สุดในโลก โดยมีนักท่องเที่ยวมากถึง 19.4 ล้านคนในปี 2559 (Source: Named Most Popular City for International Tourists In 2017, Forbes)
 • The Highest Average Monthly Household Income in Thailand: กรุงเทพเป็นจังหวัดที่มีค่าเฉลี่ยรายได้ต่อครัวเรือนสูงสุดในประเทศไทย (45,572 บาท/ครัวเรือน/เดือน) (Source: Monthly Household Income 2015, National Statistic Ministry of Information and Communication Technology)
 • Future Infrastructure: เพื่อรองรับการขยายตัวของเมืองและนักท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้นจำนวนมาก ทั้งภาครัฐและเอกชนต่างลงทุนเพื่อปรับโครงสร้างพื้นฐานของกรุงเทพฯ เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้แก่คนไทยและนักท่องเที่ยว โครงสร้างพื้นฐานต่างๆ เหล่านั้น ได้แก่
  • การขยายตัวของท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ที่จะเพิ่มส่วนขยายเป็น Phase 2 ซึ่งจะสามารถรองรับผู้โดยสารได้เพิ่มขึ้นจากเดิมอีก 45 ล้านคน ป็น 60 ล้านคนในปี 2563 พร้อมทั้งมีแผนที่จะขยาย Phase 3 และ 4 เพื่อที่จะสามารถรองรับผู้โดยสารให้ได้ถึง 120 ล้านคนในอนาคต (Source: Airport Authority of Thailand (AOT) and Statistical number of passenger from Airports Council International, 2016)
  • โครงการเชื่อมต่อรถไฟฟ้า
จุดเด่นของโครงการ
 • ความหลากหลายของลักชูรี่แบรนด์: พบกับแบรนด์ชั้นนำจากทั่วโลกกว่า 235 ร้านค้า ครอบคลุมสินค้าหลากหลาย ตอบสนองความต้องการทุกเพศทุกวัยทุกสัญชาติ
 • ราคาที่มาพร้อมส่วนลด 35-70% ในทุกวัน
 • การให้บริการที่มุ่งเน้น Customer Centric มีบริการหลากหลายครบวงจรเทียบเท่าศูนย์การค้า รวมถึง facility ที่ครบครัน อาทิ ร้านอาหาร, จุดบริการนักท่องเที่ยว, playground, โรงแรม, และซูเปอร์มาร์เก็ต
 • ทำเลที่ตั้งที่สะดวก:
  • ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิเพียง 10 นาที
  • คนกรุงเทพฯ สามารถเดินทางไปได้ในระยะที่พอดี จากในเมืองประมาณ 45 นาทีด้วยทางด่วน และถนนสายหลักหลายสาย
  • นักท่องเที่ยวสะดวกยิ่งกว่า สามารถแวะช้อปก่อนเข้าเมือง หรือก่อนกลับไปสนามบินได้
  • เป็นเกตเวย์สู่ภาคตะวันออกด้วยจำนวนรถยนต์ที่วิ่งผ่านบนถนนบางนา-ตราด ต่อวัน กว่า 200,000 คัน หรือ คิดเป็นกว่า 75 ล้านคัน ต่อปี และสามารถเดินทางมาจากพัทยาได้ 75-90 นาที
รูปแบบสถาปัตยกรรม

สร้างประสบการณ์การช้อปลักชูรี่เอาท์เล็ตระดับโลกครั้งแรกของเมืองไทย ด้วยดีไซน์ในรูปแบบสถาปัตยกรรมในสไตล์ไทยโมเดิร์นผสานความร่มรื่นของธรรมชาติกับการใช้พื้นที่เอาท์ดอร์ได้อย่างลงตัว เพื่อการมาเยือนครั้งนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่การมาช้อปปิ้ง แต่ยังได้บรรยากาศการพักผ่อนพร้อมเพลิดเพลินกับการเซลฟี่มุมสวยๆ โดยออกแบบให้ทุกพื้นที่กลางแจ้งมีร่มเงาสำหรับนั่งพักผ่อน รวมถึงทางเดินที่มีร่มเงาปกป้องความร้อนจากแสงแดด ที่สอดรับกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

ศักยภาพของซีพีเอ็น

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการค้าปลีกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย (Retail Property Developer) ด้วยประสบการณ์การประกอบธุรกิจมานานถึง 38 ปี ปัจจุบันมีศูนย์การค้าที่พัฒนาและบริหารอยู่ 32 สาขาทั่วประเทศไทย ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล เซ็นทรัล ภูเก็ต และเซ็นทรัล ไอ-ซิติ้, 7 อาคารสำนักงาน (ลาดพร้าว, เซ็นทรัลเวิลด์, ปิ่นเกล้า ทาวเวอร์ เอ แอนด์ บี, แจ้งวัฒนะ, บางนา, พระราม 9), 2 โรงแรม (ฮิลตัน พัทยา, เซ็นทารา อุดรธานี), คอนโดมิเนียม ภายใต้ชื่อ เอสเซ็นท์ และเอสเซ็นท์ วิลล์ และ 1 โครงการที่อยู่อาศัย (เซ็นทรัล ซิตี้ เรสซิเดนท์) โดยบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เป็นผู้นำในอุตสากรรมพัฒนาและบริหารศูนย์กลางค้าเพื่อการค้าปลีกในประเทศไทย

Location on Google Map

Read More

All Shopping Center Project

Read More