เซ็นทรัลพลาซา มหาชัย

เซ็นทรัลพลาซา มหาชัย

รายละเอียดศูนย์การค้า

เซ็นทรัลพลาซา มหาชัย ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพบนถนนพระรามสอง เส้นทางหลักที่เชื่อมต่อสู่ภาคใต้ รายล้อมไปด้วยแหล่งเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมสำคัญของจังหวัดสมุทรสาครและจังหวัดใกล้เคียงและเป็นแหล่งอาหารทะเลขึ้นชื่อ เป็นจุดแวะพักที่การเดินทางสมบูรณ์แบบ โดยใช้เส้นทางด่วนหรือใช้เส้นวงแหวนรอบนอก ด้านหน้าศูนย์ฯ มีพื้นที่จอดรถกว้างขวาง รองรับรถสาธารณะและรถทัวร์สำหรับนักท่องเที่ยวและผู้ที่สัญจรผ่านไปมา เป็นเดสติเนชั่นด้านอาหารที่ครบครันที่สุด บนพื้นที่ใหญ่ขนาด 10,000 ตร.ม. ตอบรับทั้งไลฟ์สไตล์ แฮงเอ้าท์ กิน ดื่ม ชิลล์ ร้านอาหารแนวครอบครัว คาเฟ่ เบเกอร์รี่ และเทคโฮม โดยมีจุดเด่นคือ ตลาดซีฟู้ดสไตล์คนเมืองรูปแบบใหม่ ที่คับคั่งด้วยอาหารทะเลสดใหม่ พร้อมด้วยบริการจากเชฟ ที่สามารถนำไปปรุงเป็นเมนูสุดโปรดได้หลากหลาย เตรียมเปิดให้บริการปี 2560

ข้อมูลทั่วไป

มูลค่าโครงการ

4,750 ล้านบาท

พื้นที่โครงการ

170,000 ตารางเมตร บนพื้นที่ขนาดเกือบ 100 ไร่

จำนวนร้านค้า

กว่า 300 ร้านค้า


จุดเด่น
  • ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพบนถนนพระรามสอง ประตูเชื่อมต่อสู่ภาคใต้ รายล้อมไปด้วยแหล่งเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมสำคัญของจังหวัดซึ่งมีมูลค่าการลงทุนของอุตสาหกรรมกว่า 281,000 ล้านบาท
  • เป็นจุดแวะพักการเดินทางที่ดีที่สุด ประกอบด้วย ร้านสะดวกซื้อ, ร้านอาหารฟาสฟู๊ด, ร้านกาแฟ, ร้านขายของที่ระลึก และไลฟ์สไตล์มาร์เก็ต เดินทางสะดวกจากกรุงเทพฯ เชื่อมต่อทางด่วน ด้านหน้าศูนย์ฯ มีพื้นที่จอดรถกว้างขวาง รองรับรถสาธารณะและรถทัวร์ สำหรับนักท่องเที่ยว และผู้ที่สัญจรผ่าน
  • ตลาดซีฟู้ดสไตล์คนเมืองรูปแบบใหม่ ที่คับคั่งด้วยอาหารทะเลสดใหม่ พร้อมด้วยบริการจากเชฟ ที่สามารถนำไปปรุงเป็นเมนูสุดโปรดได้หลากหลาย
  • เดสติเนชั่นด้านอาหารที่ครบครันที่สุด บนพื้นที่ใหญ่ขนาด 10,000 ตร.ม. ตอบรับทั้ง ไลฟ์สไตล์ แฮงเอ้าท์ กิน ดื่ม ชิล ร้านอาหารแนวครอบครัว คาเฟ่ เบเกอร์รี่ และเทคโฮมฟู้ด

ผู้เช่าพื้นที่รายใหญ่
5 อันดับแรก

Robinson, Tops Superstore, Power Buy, SuperSports, B2S, OfficeMate

ศูนย์การค้าทั้งหมด

อ่านเพิ่มเติม